MEKONG - MỸ THO - BẾN TRE( 1 ngày)
chua vinh trang
ca tai tuong chien xu
cho noi
MEKONG - MỸ THO - BẾN TRE( 1 ngày)
chua vinh trang
ca tai tuong chien xu
cho noi

MEKONG - MỸ THO - BẾN TRE( 1 ngày)

  • (4 Rate)

Tour Mekong 1 ngày với nhiều trải nghiệm khám phá cuộc sống của những người dân Nam Bộ. Gía 300.000đ/khách, khởi hành hàng ngày, liên hệ ngay 0906199132 Ms Thùy Uni Pearl Tourist

Giá: 450.000 VND 555.000 VND

Thời Gian: 1 ngày

Khởi Hành: Hàng ngày

Phương Tiện:

UNI-06: TOUR MỸ THO – BẾN TRE( 1 ngày)

( Khởi hành 8:00 và Trở lại 17:30 )

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT MEKONG TOUR:   (Ăn: T)

Sáng   Xe và HDV đón khách tại văn phòng, khởi hành đi Mỹ Tho (khoảng 1 giờ 30 phút).Trên đường đi  quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và Thành phố Long An. Trên hành trình xe  có dừng  trạm dừng chân Mekong . Tại đây quý khách tự do ăn sáng, chụp h ình lưu niệm, mua đặc sản Miền Tây đem về làm quà cho người thân, xe tiếp tục  đưa quý khách đến Tp Mỹ Tho, Quý khách  ghé thăm chùa Vĩnh Tràng, một trong những ngôi chưa lớn và nổi tiếng nơi đây. Sau khi rời chùa Vĩnh Tràng xe đưa quý khách về bến đò Mỹ Tho, lên tàu du lịch và hành trình trên sông Tiền, quý khách ngắm cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.

Đến cù lao Thới Sơn (cồn Lân) du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân, và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ. Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh,thăm quan trại nuôn trăn. Sau đó, dùng Xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò sản xuất kẹo dừa đặc sản của Bến Tre.Tiếp tục đi tham quan đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân. Đến nhà hàng và dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

Chiều Sau bữa trưa, quý khách tự do nghỉ ngơi tại vườn trái cây tại nhà hàng .

15h00: Trở lại thuyền về Mỹ Tho, sau đó  khởi hành về Sài Gòn. Trả khách về lại điềm hẹn ban đầu

Giá tour bao gồm :

  • Xe máy lạnh đời mới theo Chương trình
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt – Anh nhiệt tình kinh nghiệm theo suốt tuyến
  • Phí đi thuyền
  • 1 bữa ăn trưa set menu, trái cây ,trà mật ong và tất cả phí vào cổng .
  • 1 chai nước suối .

Giá tour không bao gồm:

  • Bảo hiểm du lịch .
  • Đồ uống.
  • Chi phí cá nhân .

Ghi chú:

- Chúng tôi đón khách miễn phí tại các địa điểm sau: ( Đường Đề Thám, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão) Các địa điểm khác nằm trong trung tâm quận 1 sẽ tính thêm phí đón tiễn khách 70.000vnđ / group 1-2 khách / chiều , 85.000vnđ / group từ 3 khách trở lên / chiều

Điền Thông Tin

Your rating
Mở khung chat.
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu